Phong thủy

Gác lững phù hợp với diện tích nhà và cả phong thuỷ nhà nhé bạn!!!
Không chỉ là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà nhỏ hẹp, gác lửng còn tạo nên các góc nhìn đẹp, giúp không gian được chuyển tiếp, đồng thời, tăng lưu lượng chuyển khí cho nội thất.
Bạn hãy quan sát thật kỹ những yếu tố phong thuỷ sau nếu đi xem nhà bạn nhé
Phong thủy nhà ở khi chọn mua nhà vô cùng quan trọng. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà, hãy cân nhắc toàn bộ các yếu tố xung quanh ngôi nhà.
Thiết kế cửa sổ phải đúng phong thuỷ bạn nhé
Trong phong thủy có những kiểu cửa sổ đại kỵ, có thể khiến tiền tài tiêu tán. Chính vì vậy khi xây hay sửa nhà, gia chủ cần tránh những kiểu cửa sổ "ném tiền" dưới đây.
Tủ lạnh bạn cũng nên đặt đúng phong thuỷ nhé
Vị trí đặt tủ lạnh có ảnh hưởng khá quan trọng đến phong thủy chung của ngôi nhà.
Xây nhà trên mảnh đất không được vuông vức sao cho hợp phong thuỷ
Để đảm bảo cân bằng sinh khí trong ngôi nhà theo phong thủy, người ta thường chọn những mảnh đất vuông vắn để xây nhà. Nhưng nếu chỉ có mảnh đất không đều cạnh, méo mó thì bạn nên tham khảo những biện pháp để điều chỉnh hình thể ngôi nhà tương quan với mảnh đất mà bạn có
Một số vấn đề phong thuỷ bạn cần lưu ý khi xây nhà
Nếu muốn có một ngôi nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần tuân theo các nguyên tắc nhất định để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, công năng mà mình tâm huyết.
Phong thuỷ phòng ngủ giúp người già tăng thêm tuổi thọ
Với người lớn tuổi thì phòng ngủ càng nên được chú ý đặc biệt để khiến bậc trưởng bối thêm phúc thêm thọ.
Những vật nên di chuyển nếu để đối diện với cửa chính
Nếu vừa mở cửa chính từ ngoài đi vào mà nhìn thấy ngay những thứ này thì hãy nhanh chóng di dời chúng ngay lập tức kẻo rước họa vào thân.
Những điều gia chủ cần biêt khi tu sửa nhà ở.
Nâng cấp, cải tạo nhà để làm mới lại không gian sống và thay đổi cảm giác của người ở, nhưng nếu không cẩn thận, gia chủ sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt. Sau đây là 7 kiêng kỵ về phong thủy gia chủ cần nắm rõ khi sửa nhà.
Quan niệm phong thuỷ nhà bị ngã ba đâm và cách hoá giải nó
Trong phong thủy truyền thống thì loại sát khí này được gọi là thương sát, từ chuyên môn phong thủy quốc tế gọi là T- Junction Sha. Thương sát phổ biến đến nỗi nhiều người đi mua nhà cũng biết là phải tránh nhà bị ngã 3 đâm vào và ai lỡ mua nhà bị ngã 3 đâm vào thì bị hay...