Tin thị trường BĐS

Những dự án ven biển Đà Nẵng sẽ được kiểm tra chặt chẽ hơn
Đối với các dự án chậm hoặc chưa triển khai ở ven biển, lãnh đạo Đà Nẵng sẽ rà soát, làm thủ tục để thu hồi.
Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng sôi động với nhiều dự án
Với việc quy hoạch phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2020 về phía Tây Bắc, hàng loạt dự án bất động sản với quy mô hàng ngàn tỷ đồng đã được triển khai tại đây nhằm đón đầu cơ hội khiến nơi đây trở thành một “đại công trường” quy mô và sôi động chưa từng có.
Căn hộ 25m2 được Bộ Xây Dựng cho phép xây dựng
-Bộ Xây dựng vừa có công văn trả lời một doanh nghiệp địa ốc liên quan đến căn hộ diện tích 25m2. Trong đó, Bộ cho biết đang chuẩn bị ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà chung cư. Trong thời gian chờ ban hành, đối với căn hộ chung cư thương mại thì có thể áp dụng tạm...
Tình trạng bong bóng bất động sản sẽ khó xảy ra, vì đã có sự góp mặt của nhiều ngân hàng
Hiện nay việc rót vốn vào lĩnh vực BĐS của các NHTM tiến hành rất chặt chẽ và thận trọng, đảm bảo nguồn vốn an toàn, hiệu quả. Trên cơ sở đó, có thể nói cơ chế chính sách tín dụng của ngành NH đã và đang góp phần hạn chế rủi ro, từ đó góp phần hạn chế tình trạng bong bóng...
7 Điều không nên làm khi bạn mua nhà, sẽ khiến bạn hối hận đấy
Mua nhà là một trong những việc lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, theo moneysense.ca, 80% những người mua nhà lần đầu muốn được lựa chọn lại. Dưới đây là những sai lầm thường mắc khi mua nhà lần đầu.
Cẩn thận trước những hành vi lừa đảo khi mua bán nhà
Chưa hết mừng vì bán được nhà với giá cao, vài hôm sau chủ nhà đã tá hỏa vì người mua (mới thanh toán gần 1/6 số tiền cho chủ nhà) bán lại cho người khác với giá...chưa đến một nửa.
Những lưu ý khi mua bất kỳ loại bất động sản nào
Nếu bạn không nắm bắt được một số quy luật vận động của thị trường bất động sản, việc “tiền mất tật mang” không phải là chuyện hiếm.
Một doanh nhân có trên 25 năm kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều đắng cay cũng như ngọt bùi trong lĩnh vực bất động sản lý giải cho việc hiện tượng bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam tăng giá từ cuối năm ngoái và lượng giao dịch rất lớn.
Bất Động Sản vẫn giữ vị trí Á quân về thu hút vốn FDI trong quý 1/2017
Trong quý I/2017, lĩnh vực bất động sản vẫn tăng trưởng ổn định khi tiếp tục đứng thứ 2 trong thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài và số lượng doanh nghiệp được thành lập mới tiếp tục tăng.
Cẩn thận mua nhầm đất DÍNH QUY HOẠCH khi đầu tư đất nền
Cơn sốt đất nền vẫn đang tiếp tục lan trên diện rộng kéo theo tình trạng phân lô bán nền khi chưa đủ điều kiện chuyển nhượng. Không ít người bị cuốn theo tâm lý đám đông, tin lời cò đất bơm thổi mà bỏ tiền mua rủi ro.